15/06/2021 – Hội thảo trực tuyến – Kiểm soát quá trình vệ sinh, khử khuẩn với dòng sản phẩm cho phân tích Supelco

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN

Kiểm soát quá trình vệ sinh, khử khuẩn với dòng sản phẩm cho phân tích Supelco

Đảm bảo an toàn cho sản phẩm với việc kiểm soát khử trùng nhanh chóng, đơn giản

Kiểm soát khử trùng trong các cơ sở sản xuất, đặc biệt là trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống, rất quan trọng để đảm bảo an toàn sản phẩm và đáp ứng các quy định hiện hành. Do đó, sau khi sử dụng hóa chất khử trùng, cần phải kiểm tra kỹ lưỡng thiết bị xử lý và xử lý để đảm bảo rằng không còn dư lượng chất khử trùng và sau đó gây tạp nhiễm cho thành phẩm.

Tuy nhiên, việc theo dõi và kiểm tra sự hiện diện của dư lượng chất khử trùng một cách nhanh chóng và ở quy mô thích hợp là một thách thức khó khăn, vì chỉ kiểm tra bằng mắt thường là không đủ để đảm bảo tình trạng an toàn và không nhiễm bẩn của các bề mặt và thiết bị tiếp xúc với sản phẩm.

Trong hội thảo trực tuyến này, cùng với chuyên gia về kiểm tra hóa chất Dr. Saskia Neubacher, Merck KGaA, để khám phá thiết bị đo mới nhất được thiết kế đặc biệt để giải quyết những thách thức này và tìm hiểu cách bạn phân tích đơn giản và nhanh chóng các thông số hóa chất khử trùng để đảm bảo an toàn cho dây chuyền sản xuất sau khi khử trùng, vệ sinh

Mục tiêu hội thảo:

• Tầm quan trọng của việc kiểm soát khử trùng trong các cơ sở sản xuất

• Các phương pháp khác nhau có sẵn để phân tích các thông số hóa chất khử trùng

• Lợi ích của các thiết bị và que thử nghiệm được thiết kế đặc biệt để đơn giản hóa việc kiểm soát khử trùng và đáp ứng tần suất đo, lưu lượng và nhu cầu quy định của thực phẩm và đồ uống cũng như các ngành công nghiệp khác.

Đối tượng tham gia:

• Quản lý phòng thí nghiệm, chuyên gia kiểm soát chất lượng, chuyên viên ngành hóa học trong phòng thí nghiệm

• Tất cả những ai quan tâm đến việc kiểm soát khử trùng cũng như duy trì kết quả kiểm tra và thanh tra!

    NHẬN TIN MỚI QUA EMAIL