27/07/2021 – Hội thảo trực tuyến – Phương pháp kiểm tra nhanh trong kiểm soát chất lượng thực phẩm

phương pháp kiểm tra nhanh

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN

PHƯƠNG PHÁP KIỂM TRA NHANH TRONG KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG THỰC PHẨM

Thời gian: Vào lúc 4:00 pm ngày 27/07/2021 (Thứ Ba) (giờ Việt Nam)

Chất lượng sản phẩm đáng tin cậy là một yếu tố quan trọng trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống. Quá trình đảm bảo chất lượng yêu cầu công tác giám sát liên tục và chặt chẽ từ khâu nguyên liệu, toàn bộ quá trình sản xuất, đến bước đóng gói và thành phẩm. Việc thực hiện kiểm tra phân tích chất lượng thường xuyên giúp đảm bảo chất lượng cảm quan của thực phẩm được duy trì, đáp ứng các công bố về dinh dưỡng của sản phẩm và tuân thủ các quy định hiện hành.

Các phương pháp kiểm tra nhanh luôn là một giải pháp được cân nhắc để phục vụ quá trình thu thập dữ liệu các thông số chất lượng trong sản xuất thực phẩm và đồ uống. Giải pháp này giúp thu thập dữ liệu chất lượng kịp thời, nhanh chóng và đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm chi phí sản xuất.

Tổng quan hội thảo

Hội thảo này sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan về các thông số thường được kiểm soát trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống, ví dụ như hàm lượng đường, độ chua và các thông số chất lượng khác. Bên cạnh đó, các phương pháp kiểm tra nhanh phù hợp với các dây chuyền sản xuất khác nhau trong sản xuất thực phẩm và đồ uống cũng sẽ được giới thiệu (trái cây và rau quả, nước trái cây và soda, mật ong, sữa và các sản phẩm thực phẩm khác). Thông tin về một số ứng dụng cụ thể, những thách thức và lợi thế của các phương pháp thử nghiệm nhất định cũng sẽ được thảo luận cụ thể trong chương trình hội thảo.

Nội dung chính:

  • Làm thế nào để vượt qua những thách thức trong kiểm tra chất lượng trong ngành thực phẩm và đồ uống?
  • Các phương pháp kiểm tra nhanh và lựa chọn phương pháp phù hợp cho từng lĩnh vực sản xuất của bạn
  • Đơn giản hoá, tăng độ đảm bảo đo và tiết kiệm thời gian, chi phí với các bộ dụng cụ kiểm tra nhanh

Đối tượng tham dự

  • Các chuyên gia làm việc trong ngành thực phẩm và đồ uống muốn tìm hiểu thêm về các phương pháp trong kiểm soát chất lượng
  • Quản lý phòng thí nghiệm, giám đốc và giám sát phòng thí nghiệm, Quản lý chất lượng, nhân viên phòng thí nghiệm
  • Các phòng thí nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân tích thực phẩm và đồ uống

Thông tin diễn giả

Saskia Neubacher

Giám đốc sản phẩm toàn cầu – Merck KGaA

Là một nhà hóa sinh, TS. Saskia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm tra nhanh thực phẩm, đồ uống, kiểm soát môi trường và quá trình khử trùng. Chuyên môn của Cô mở rộng từ các phương pháp kiểm tra trực quan nhanh chóng đến các giải pháp đo phản xạ và trắc quang chính xác. Bên cạnh đó, TS. Saskia còn phụ trách giải pháp chuyển đổi kỹ thuật số thông qua phân tích hóa học trên nền tảng điện thoại thông minh và các giải pháp kết nối dữ liệu khác

Ghi chú:
  • Hội thảo sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh.
  • Link tham dự sẽ được gửi đến hòm mail đăng ký tham dự của Quý khách. Vui lòng bấm vào nút Đăng ký tham dự bên dưới.

    NHẬN TIN MỚI QUA EMAIL